Sàn gỗ cao cấp Binyl nhập khẩu 100% từ Cộng Hoà Liên Bang Đức!

 

Sàn gỗ Binyl là thương hiệu của tập đoàn Kronospan đến từ CHLB Đức. Từ năm 2003, KRONOSPAN Lampertswalde đã đóng góp tích cực cho việc trồng lại rừng bằng cách trồng nhiều cây mới. Điều này giúp cho Kronospan có cơ hội sản xuất một phần gỗ mà do Kronospan tự xử lý. Kronospan sử dụng tài nguyên rừng trồng cây một cách tối ưu đạt hiệu quả cao nhất. Kronopan cũng xử lý gỗ từ những cây bị thiệt hại do bão và những cây xiêu vẹo có thể được sử dụng để làm đồ nội thất hoặc sàn gỗ.

 

 

Vì vậy mà Kronospan xử lý gỗ từ nguồn gỗ tự nhiên rất cẩn thận. Tính bền vững không chỉ là khẩu hiệu hô hào, mà là một phần trong chiến lược trải nghiệm thực tế người dùng để chiếm lĩnh thị trường của Sàn gỗ Binyl. Kronospan không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên mà không phải đến từ những khu rừng được quản lý bền vững.

 

Với công nghệ chống nước O.R.C.A. số 1 thế giới hiện nay, sàn gỗ Binyl có thể sử dụng được cả ở phòng tắm, điều mà các loại sàn gỗ thường không thể làm được. Sàn gỗ Binyl trung tính CO2 vì quy trình sản xuất O.R.C.A. giải phóng CO2 thậm chí ít hơn so với lưu trữ từ cây. O.R.C.A. là tập hợp bao gồm các thành phần chỉ dựa trên nguyên liệu sinh học và các tác nhân liên kết hóa học hữu cơ (nhựa cây tổng hợp) và do đó sàn gỗ Binyl là hữu cơ.

 

Sàn gỗ Binyl không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. Sàn gỗ Binyl cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

 

 

Sàn gỗ Binyl có gì nổi bật:

 

 • Bảo hành: Bảo hành 20 năm với nhà dân và 5 năm với khu trung tâm thương mại, vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng;

 

 • Tích hợp lớp chống nước: Nhờ các tấm lõi Hydroprotect có độ cong thấp của Kronospan, sàn gỗ Binyl được bảo vệ chống nước tốt hơn so với sàn gỗ thông thường, vì thế sàn gỗ Binyl có thể lát được cả trong phòng tắm. Sàn gỗ Binyl chịu nước đến 100 giờ do đó với những ngày trời nồm hoặc sàn nhà cạnh phòng tắm hoặc đánh đổ nước ra sàn, Quý vị không còn phải lo ngại sàn gỗ bị phồng hay giãn nở làm hỏng sàn.

 

 • Lớp bảo vệ chống xước: Bề mặt sàn được phủ lớp chống trầy xước, để hạn chế các vết xước nhỏ nhất có thể. Bề mặt sàn gỗ Binyl chắc chắn được bảo vệ chống lại các áp lực cơ học mạnh như di chuyển đồ đạc, vật rơi hoặc móng vuốt của vật nuôi trong nhà.

 

 • Lớp phủ kháng khuẩn A.B.C kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trên sàn gỗ Binyl để bảo vệ sức khỏe người dùng;

 

 • Chống bay màu: Sàn gỗ Binyl có khả năng chống ánh sáng mặt trời, tức là ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời (nhà kính, cửa sổ ánh sáng dọi trực tiếp) trong thời gian dài, chúng vẫn giữ được màu sắc và không bị phai;

 

 • Hệ thống hèm khóa với công nghệ chống ẩm: Hèm khóa sử dụng công nghệ tiên tiến khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn và giúp sàn gỗ Binyl tránh được sự cố tràn nước vào.

 

 • Có nhiều tính năng khác như kín nước, chống tĩnh điện, ổn định nhiệt, phủ chống vi khuẩn, không điện báo, chống trầy xước, chống mài mòn AC5, dễ lắp đặt, dĩ nhiên sự ổn định khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời và đặc biệt không chất PVC, chống va đập, ván hữu cơ…

 

 

Và nó hoạt động như thế nào?

 

 • Sợi gỗ khô có xu hướng hấp thụ độ ẩm, Kronospan đã thay đổi chiều dài và hình dạng sợi để giảm mức trương nở tiềm năng chỉ đơn giản là làm cho thớ sợi ngắn hơn;

 

 • Nhờ nghiên cứu R & D mà Kronospan đã phát triển một công nghệ đặc biệt cho phép bọc từng thớ sợi hoàn toàn. Đó là lý do tại sao thớ sợi không thể hấp thụ nước dễ dàng;

 

 • Công nghệ ORCA cho phép Kronospan tạo ra tấm ván với tỷ trọng trung bình hơn 900 kg/ cbm;

 

 • Kronospan dùng kinh nghiệm của mình để tạo ra bề mặt bền nhất bằng sử dụng công nghệ phòng chống DPL. Công nghệ tiến tiến nhất hiện nay DPL (Direct Pressure Laminate – phương pháp ép trực tiếp) là một quy trình sản xuất tuyệt vời. Trong đó bốn lớp được hợp nhất với nhau trong một hoạt động ép đơn lẻ ở nhiệt độ cao trên 300˚F bằng cách sử dụng cấu trúc cán ép áp lực trực tiếp (DPL). DPL là phương pháp nung chảy điển hình nhất được sử dụng để sản xuất sàn gỗ công nghiệp.

 

 

Chúng tôi VSC CONTRUCTION (là nhà nhập khẩu sàn gỗ Binyl) có đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề trong lĩnh vực sản xuất, trang trí đồ gỗ nội thất sẽ mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào cuộc sống, như một nỗ lực xóa đi khoảng cách của con người với tự nhiên. Và nếu bạn muốn trang trí nội thất mang màu sắc riêng của mình, điều đó cũng thật dễ dàng. Làm mới không gian sống với sàn gỗ Binyl của VSC CONTRUCTION, tại sao không?

 

Liên hệ nhanh